0917537089

Tập đoàn Alimak đã hoàn tất việc mua lại Tractel

Tập đoàn Alimak đã hợp nhất Tractel kể từ ngày 21 tháng 11 năm 2022 và điều này sẽ có tác động tích cực ngay lập tức đến tỷ suất lợi nhuận EBITA và lãi cố phiếu EPS.

– Việc mua lại sẽ bổ sung thêm một ngành mới vào Tập đoàn Alimak, bộ phận Giải pháp Năng suất & An toàn trên cao (Height Safety & Productivity)

– Bộ phận Thiết bị tiếp cận mặt dựng tạm thời của Tractel (Tractel’s temporary access) – Scanclimber, nhà cung cấp hàng đầu về sàn làm việc trục đứng, sẽ trở thành một phần của Bộ phận Xây dựng. Điều này sẽ mở rộng dữ liệu khách hàng và mở ra các cơ hội bán kèm đáng kể thông qua danh mục giải pháp mở rộng.

– Bộ phận Thiết bị tiếp cận lâu dài (Tractel’s permanent access) của Tractel sẽ trở thành một phần của bộ phận Tiếp cận mặt dựng (Facade Access). Việc mua lại này mang đến cơ hội thiết lập vị trí dẫn đầu thị trường toàn cầu về các giải pháp tiếp cận lâu dài thông qua cơ sở khách hàng mở rộng và danh mục đầu tư kết hợp.

– Không có thay đổi nào về mặt tổ chức đối với các bộ phận Công nghiệp và Điện Gió (Industrial and Wind).

Tractel có công ty con tại 19 quốc gia, 1.000 nhân viên, khách hàng tại 120 quốc gia và hơn 10.000 nhà phân phối trên toàn cầu. Các cơ sở sản xuất được đặt tại Châu Âu, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Singapore và Thổ Nhĩ Kỳ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.tractel.com/global  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Korean KO Vietnamese VI
Contact Me on Zalo
0917531705