SCANCLIMBER 

Là một thiết bị làm việc trên không được điều khiển bằng bánh răng và giá đỡ, với hệ thống an toàn điện và cơ khí rất đáng tin cậy ,nó vận chuyển người và vật liệu lên xuống dọc theo khung dẫn hướng gắn với cấu trúc tòa nhà, và mọi người có thể làm việc trên nền tảng này. Nền tảng được đặt theo yêu cầu về hình dạng và cấu trúc của tòa nhà’ có thể được chia thành loại cột đơn và loại cột đôi.

Scanclimber cho phép sử dụng các bộ phận và thành phần giống nhau trong các sản phẩm Scanclimber ® khác nhau . Các nền tảng dễ dàng và nhanh chóng để lắp dựng và lắp ráp thủ công, và chuyển đến vị trí mới khi cần thiết. Vật liệu của cột và bệ là thép mạ kẽm nhúng nóng. Sàn bệ được làm bằng tấm nhôm có đường vân. Vì những người leo cột buồm có thể được tháo rời thành các mô-đun, chúng rất dễ bảo quản và yêu cầu ít không gian.

Hệ thống sàn có sẵn với khung bánh xe hoặc khung gầm mini. Bệ làm việc trên khung bánh xe có thể được di chuyển quanh khu vực làm việc bằng động cơ điện của riêng nó hoặc có thể được kéo. Khung bánh xe có các chân chống dạng ống lồng xoay có thể được điều chỉnh đến một số vị trí để hỗ trợ nền tảng leo cột buồm. Các phần nhô ra ngoài cho phép máy đứng trên khung bánh xe và được dựng lên mà không cần neo.

SẢN PHẨM SCANCLIMBER ® có chất lượng lâu dài. Nó nằm ở cấu trúc, nguyên liệu thô, quy trình sản xuất tự động và công việc hoàn thiện. Ví dụ, các phần cột buồm được hàn chính xác bằng thép chất lượng cao bằng robot và khi sẵn sàng, chúng được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng.

 

ƯU ĐIỂM

 1.  Thiết bị được thiết kế để có thể lắp dựng và tháo dỡ dễ dàng.
 2.  Có thể mở rộng chiều dài lên đến 20m đối với sàn leo cột kép, dài gấp 3 lần so với sàn treo truyền thống, với chiều cao làm việc tối đa lên tới 150m.
 3.  Loại bỏ hoàn toàn các vật cản ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Đảm bảo cung cấp cho người thi công không gian làm việc thuận tiện nhất.
 4. Thời gian và chi phí được tiết kiệm lên tới 40%.
 5.  Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.
 6.  Đường ray bằng théo cho phép sàn thao tác hoạt động ổn định, an toàn cao nhất. Thiết bị được trang bị các linh kiện đảm bảo an toàn cao nhất.

 

Scanclimber có sức nâng từ 1 tấn đến 10 tấn có thể tiếp cận tới toàn bộ bề mặt công trình với tốc độ nâng hạ 12m/phút. Nó có thể xử lý ở độ cao khắc nghiệt  lên tới 300m

Thích hợp mọi bề mặt công trình từ mới xây dựng đến phục hồi, được sử dụng nhiều với các ngành như: nhôm kính, sơn, vệ sinh kiểm tra và  bảo trì tòa nhà,…

Hệ sàn đơn hỗ trợ tải trọng từ 1 đến 6 tấn chiều dài sàn từ 4.1 đến 20.1m

Hệ sàn đôi  hệ tải trọng lên tới 10.2 tấn và chiều dài sàn có thể lên tới 48.6m

 1. Bánh xe và khung gầm
 2. Phanh an toàn
 3. Hệ thống sàn
 4. Hệ thống hạ khẩn cấp(hạ thủ công)
 5. Ổ cắm cho dụng cụ cầm tay
 6. chất liệu mạ kẽm nhúng nóng

OTHER PARTS DISPLAY