Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

XUYÊN HÀ VIỆT: được thành lập từ năm 2007, trong chặn đường 14 năm phát triển, Xuyên Hà Việt trở thành một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực Bán – Cho thuê các thiết bị nâng hạ, cung cấp dịch vụ bảo trì- bảo dưỡng tại Việt Nam, Laos, Campodia.

Một trong những mặt hàng cung cấp chính của công ty chúng tôi là sản phẩm: sàn nâng thao tác (sàn nâng người/ gondola) hiện nay đang dần được thay thế cho hệ thống giàn giáo, dây treo, người nhện, … nhằm mang lại năng suất công việc cao không những tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực này, chúng tôi đã cung cấp thiết bị này cho nhiều doanh nghiệp, tổng công ty trong và ngoài nước tại các công trình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang, Đà Nẵng , Cà Mau và ở một số tỉnh khác trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho Quý khách. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng, mình có thể đáp ứng Nhanh – Hiệu quả nhu cầu của quý khách hàng, nhất là trong lĩnh vực cung cấp sàn nâng thao tác. Rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. 

Xuyên Hà Việt Group cam kết  phương châm “QUALITY MAKES OUR DIFFERENCE
Trân trọng cảm ơn!